เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Emerald Beach Resort & Spa)

รีสอร์ทหรูริมชายหาด เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Khaolak Emerald Beach Resort & Spa) มาพร้อมวิวทะเลอันดามันสุดตระการตา ตั้งอยู่ในเขาหลัก จ.พังงา การเดินทางไม่ยากลำบาก ห่างจากสนามบินภูเก็ตด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 50 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน บริการทัวร์ บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์แกรนด์สำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์พร้อมวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลา ริมชายหาด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์ของท้องทะเลที่กว้างใหญ่งดงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ พายเรือ ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการสวนน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดบางเนียง, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกสายรุ้ง, น้ำตกลำปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/khaolak.emerald/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา : โทร 076 428 700
จุดเด่นของรีวิว : เขาหลัก แอมเมอรัล บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คลิกที่นี่

Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่