โคชิระ หัวหิน (Kocchira HuaHin) | ที่พักใกล้หาด สัตว์เลี้ยงพักฟรี

โคชิระ หัวหิน (Kocchira HuaHin) ที่พักสุดชิค สัตว์เลี้ยงเข้าพักฟรี ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร Super Market แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โคชิระ หัวหิน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ โคชิระ หัวหิน

โคชิระ หัวหิน ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสวีท เตียงคิงไซส์, ห้องพักพร้อมจากุซซี, ดูเพล็กซ์ (Duplex Room) และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) เป็นต้น ภายในห้องพักของ โคชิระ หัวหิน กว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา โคชิระ หัวหิน ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้นานาพันธุ์ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น คลาสเรียนทำขนม สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ โคชิระ หัวหิน รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาตะเกียบ, ตลาดซิเคด้า มาร์เก็ต, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, สะพานปลาหัวหิน, วนอุทยานปราณบุรี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โคชิระ หัวหิน

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Kocchira
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โคชิระ หัวหิน : โทร 032 646 779
จุดเด่นของรีวิว : โคชิระ หัวหิน ที่พักน่ารักบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Kocchira HuaHin

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท