เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Let’s Hyde Pattaya Resort & Villas) | ที่พักสบาย ดีไซน์สวย

เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา (Let’s Hyde Pattaya Resort & Villas) ที่พักสบาย บรรยากาศผ่อนคลาย ตั้งอยู่บนถนนพัทยา-นาเกลือ ในจังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากหาดวงศ์อมาตย์เพียง 600 ม. อีกทั้งยังอยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และสวนจัดแต่งที่สวยงาม สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งจากสนามบิน บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา

เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ให้ บริการห้องพัก แสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาดีลักซ์พร้อมวิวสวน, วิลลาดีลักซ์พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องแกรนด์ดีลักซ์วิลลาพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, บังกะโลพร้อมวิวสวน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่รอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์โชว์, ถนนคนเดินพัทยา, ตลาดนาเกลือ, วัดพระใหญ่, หาดพัทยา, สวนไทยพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/letshyde/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา : โทร 038 428 591
จุดเด่นของรีวิว : เลทส์ ไฮด์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Let’s Hyde Pattaya Resort & Villas

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท