ปลาทู กาญจนบุรี (Pla 2 Kanchanaburi) | ที่พักแพลอยน้ำระดับไฮเอนด์

ปลาทู กาญจนบุรี (Pla 2 Kanchanaburi) ที่พักตั้งอยู่บนพื้นที่ของเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ปลาทู กาญจนบุรี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ Modern โดยรับแรงบันดาลใจมาจาก “ปลาชะโดน้ำจืด” บรรยากาศแสนสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหาร ของว่าง เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ปลาทู กาญจนบุรี

ปลาทู กาญจนบุรี ให้บริการวิลล่าลอยสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตัวที่พักถูกแยกออกเป็นสองหลังเชื่อมต่อกัน มาพร้อมสระว่ายน้ำ จากุชชี่ สไลเดอร์ และพื้นที่นอนดูดาว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่ ปลาทู กาญจนบุรี เตรียมไว้ให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา ปลาทู กาญจนบุรี ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมกีฬาทางน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการอาหารรสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ, น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น, ถ้ำพระธาตุ, อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ปลาทู กาญจนบุรี

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/payaahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ปลาทู กาญจนบุรี : โทร 098 324 0777
จุดเด่นของรีวิว : ปลาทู กาญจนบุรี ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Pla 2 Kanchanaburi

Leave a Reply

Your email address will not be published.